Se khít âm hộ bằng kem: hiệu quả đến đâu?

Khi thời gian càng muốn lấy đi tuổi thanh xuân của “cô bé”, con người lại càng có nhiều biện pháp để níu giữ những tháng năm chan chứa nhựa sống này và kem bôi âm đạo chính là một trong những phương pháp ấy. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi đặt ra về hiệu quả của loại kem này và đáp án vẫn còn là bí hiểm. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn thấu đáo hơn về hiệu quả của kem âm đạo.


Kem se khít âm đạo là gì?

Kem âm đạo được dùng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là châu Á. Nó cũng đã mang lại hiệu quả cho một số người nhưng không phải là quơ. hiện thời, có rất nhiều loại kem được dùng để làm thắt chặt cơ âm đạo. hồ hết các loại kem này đều được tạo ra từ những loại thảo mộc có đặc tính thắt chặt âm đạo. Khi bạn thoa kem lên thành âm đạo, chúng sẽ giúp bạn mẫn cảm hơn trong quá trình giao phối. Sau một thời kì dùng, nó sẽ giúp âm đạo lỏng lẻo của bạn được thắt chặt lại và giúp bạn tận hưởng chuyện chăn gối hơn.

Hãy đọc qua bài viết kem bôi se khít thu nhỏ làm hồng cô bé

Hiệu quả của kem bôi thắt chặt âm đạo?

Kem se khít phụ khoa có khá nhiều hiệu quả. Nếu bạn sử dụng một sản phẩm chất lượng, chúng không những giúp bạn thắt chặt vùng kín, làm dày và làm bền thành âm đạo mà còn giúp bôi trơn trong giao cấu. Nó cũng giúp tăng ham muốn và giúp bạn dễ dàng đạt khoái cảm hơn. Trong nhiều trường hợp, nó còn giúp “cô bé” tránh xa các bệnh nhiễm trùng và nhiễm nấm song song loại bỏ mùi hôi khó chịu. Nếu sử dụng đúng cách, kem se khít âm đạo sẽ là một “trợ thủ đắc lực” của bạn.

Ưu, nhược điểm của kem se khít âm đạo là gì?

Kem hay gel thắt chặt âm đạo sẽ mang lại cho bạn muôn nghìn ích, điển hình là:


  • Thắt chặt âm đạo lỏng lẻo do hậu quả của việc sinh nở nhiều lần và tuổi tác;

  • Thắt chặt âm đạo giúp giảm cảm giác khó chịu trên thành và cơ âm đạo, từ đó tăng thèm muốn;

  • Dễ dàng đạt được cực khoái;

  • Kích thích ham muốn trong khi quan hệ;

  • Bôi trơn giúp làm giảm những vết nứt hay vết thương do tình trạng khô âm đạo gây ra;

  • Trong nhiều trường hợp, hiệu quả của kem thắt chặt âm đạo phụ thuộc vào thời kì sử dụng kem.


Bên cạnh những ưu điểm kể trên, kem thắt âm đạo cũng có những tội riêng của nó. Nó có thể gây nên phản ứng dị ứng, thậm chí có thể gây biến chứng. Nếu bạn dùng sai cách, kem thắt chặt âm đạo cũng có thể gây ra nhiễm trùng. Trường hợp này ít xảy ra và thường nhật là do bạn dùng hàng giả, hàng kém chất lượng. Nhìn chung, bạn nên tránh xa những sản phẩm có chứa cồn, thuốc nhuộm hay hóa chất. Bạn nên xem kỹ thành phần của kem trước khi sử dụng nếu không muốn bị nhiễm trùng hay khiến tình trạng khô âm đạo trở nên xấu hơn. Tuy nhiên, dù kem chất lượng cao có thể mang lại ích lợi lâu dài cho bạn nhưng chúng cũng có một tội riêng là khiến da và cơ của bạn không còn săn chắc, trở thành dễ khô, dễ bị kích ứng và dễ bị nhiễm trùng hơn.

phần đông mọi người thích dùng kem se khít âm đạo vì phương pháp này ít có hại hơn những phương pháp khác. Tuy nhiên, dù có nhiều phản hồi tốt về hiệu quả của các loại kem này nhưng không ai có thể vững chắc chúng có đích thực giúp thắt chặt âm đạo hay không vì bạn biết đấy, âm đạo của mỗi người là khác nhau. Vì thế, bạn có thể dùng thử kem trong một thời gian và nếu chúng thực thụ không hiệu quả, bạn nên tham khảo quan điểm thầy thuốc  để có giải pháp tốt hơn. Theo dõi bài viết mới  đọc bổ sung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *